Thứ Ba, 3 tháng 5, 2011

Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Cho Cây Mướp Đắng

che pham sinh hoc, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham vuon sinh thai cho cay muop dang, su dung che pham sinh hoc vuon sinh thai
CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY MƯỚP ĐẮNG (KHỔ QUA)

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO CÂY MƯỚP ĐẮNG (KHỔ QUA), Giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, kích thích bộ rễ phát triển đều, rộng, lá dày, tán lá phát triển đều về các hướng, tạo điều kiện cho giàn mướp đắng thông thoáng từ đó làm tăng chỉ số diện tích lá tối ưu, tăng cường khả năng quang hợp. Khi sử dụng chế phẩm VST đúng theo quy trình kỹ thuật trong suốt quá trình sinh trưởng của cây từ khi trồng đến khi thu hoạch sẽ làm tăng sức đề kháng cho cây giúp giảm được một số loại sâu, bệnh như: rầy, rệp, bọ trĩ, sâu ăn lá; bệnh đốm, bệnh sương mai, bệnh thán thư…ngoài ra còn giảm 30-50% lượng phân bón hóa học, nâng cao năng suất lên từ 20% - 30% trở lên.

Để hiểu rõ hơn về chế phẩm sinh học vườn sinh thái và qui trình :

Click vào đây để xem thông tin chi tiết: http://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-cho-trong-trot/su-dung-che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai-cho-cay-muop-dang-kho-qua.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More